นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงวิธีการรวบรวมใช้และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมหรือทำการสั่งซื้อจาก elegantcoco.com (“ ไซต์”)

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม
เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์เราจะรวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับเว็บเบราว์เซอร์ที่อยู่ IP โซนเวลาและคุกกี้บางส่วนที่ติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้เมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับหน้าเว็บหรือผลิตภัณฑ์แต่ละรายการที่คุณดูเว็บไซต์หรือคำค้นหาใดที่นำคุณไปยังเว็บไซต์และข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณโต้ตอบกับไซต์ เราอ้างถึงข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัตินี้เป็น "ข้อมูลอุปกรณ์"

เรารวบรวมข้อมูลอุปกรณ์โดยใช้เทคโนโลยีดังต่อไปนี้:
-“ คุกกี้” เป็นไฟล์ข้อมูลที่วางไว้ในอุปกรณ์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณและมักจะมีตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีปิดการใช้งานคุกกี้โปรดไปที่ http://www.allaboutcookies.org
-“ บันทึกไฟล์” ติดตามการกระทำที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์และรวบรวมข้อมูลรวมถึงที่อยู่ IP ประเภทเบราว์เซอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหน้าอ้างอิง / ออกและการประทับวันที่ / เวลา
- "เว็บบีคอน", "แท็ก" และ "พิกเซล" เป็นไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในการบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณเรียกดูไซต์
- [[คำอธิบายที่แทรกของประเภทอื่น ๆ ของเทคโนโลยีการติดตามที่ใช้]]

นอกจากนี้เมื่อคุณทำการซื้อหรือพยายามทำการซื้อผ่านเว็บไซต์เราจะรวบรวมข้อมูลบางอย่างจากคุณรวมถึงชื่อที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินที่อยู่สำหรับจัดส่งข้อมูลการชำระเงิน (รวมถึงหมายเลขบัตรเครดิต [[INSERT ใด ๆ ประเภทการชำระเงินที่ยอมรับ]] ) ที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ เราอ้างถึงข้อมูลนี้ว่า "ข้อมูลคำสั่งซื้อ"

[[แทรกข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณเก็บรวบรวม: ข้อมูลออฟไลน์ข้อมูลการตลาดที่จัดซื้อ /]

เมื่อเราพูดถึง“ ข้อมูลส่วนบุคคล” ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เรากำลังพูดถึงทั้งข้อมูลอุปกรณ์และข้อมูลการสั่งซื้อ

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร?
เราใช้ข้อมูลคำสั่งซื้อที่เรารวบรวมโดยทั่วไปเพื่อทำตามคำสั่งซื้อใด ๆ ที่วางไว้ผ่านเว็บไซต์ (รวมถึงการประมวลผลข้อมูลการชำระเงินของคุณการจัดส่งและให้ใบแจ้งหนี้และ / หรือการยืนยันคำสั่งซื้อ) นอกจากนี้เรายังใช้ข้อมูลคำสั่งซื้อนี้เพื่อ:
- สื่อสารกับคุณ;
- กลั่นกรองคำสั่งซื้อของเราสำหรับความเสี่ยงหรือการฉ้อโกง และ
- เมื่อสอดคล้องกับค่ากำหนดที่คุณแชร์กับเราให้ข้อมูลหรือโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา
- [[ใช้ข้อมูลการสั่งซื้ออื่น ๆ ]]

เราใช้ข้อมูลอุปกรณ์ที่เรารวบรวมเพื่อช่วยเรากลั่นกรองความเสี่ยงและการฉ้อโกง (โดยเฉพาะที่อยู่ IP ของคุณ) และอื่น ๆ โดยทั่วไปเพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา (ตัวอย่างเช่นโดยการสร้างการวิเคราะห์เกี่ยวกับวิธีที่ลูกค้าของเราเรียกดู เว็บไซต์และเพื่อประเมินความสำเร็จของการตลาดและแคมเปญโฆษณาของเรา)

[[แทรกการใช้งานข้อมูลอุปกรณ์อื่น ๆ รวมถึง: การโฆษณา / การเรียกคืน]]

แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อช่วยให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ตัวอย่างเช่นเราใช้ Shopify เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพร้านค้าออนไลน์ของเรา - คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Shopify ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ที่นี่: https: // www.shopify.com/legal/privacy นอกจากนี้เรายังใช้ Google Analytics เพื่อช่วยให้เราเข้าใจว่าลูกค้าของเราใช้เว็บไซต์อย่างไร - คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Google ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ที่นี่: https://www.google.com/ intl / en / นโยบาย / ความเป็นส่วนตัว / คุณสามารถเลือกไม่ใช้ Google Analytics ได้ที่นี่: https://tools.google.com/dlpage/gaoptout

สุดท้ายเราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายและข้อบังคับที่ใช้บังคับเพื่อตอบหมายศาลหมายจับค้นหาหรือคำขอทางกฎหมายอื่น ๆ สำหรับข้อมูลที่เราได้รับหรือเพื่อปกป้องสิทธิ์ของเรา

พฤติกรรมการโฆษณา
ดังที่อธิบายไว้ข้างต้นเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อมอบโฆษณาที่ตรงเป้าหมายหรือการสื่อสารการตลาดที่เราเชื่อว่าคุณอาจสนใจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายคุณสามารถเยี่ยมชมหน้าการศึกษาของ Network Advertising Initiative (“ NAI”) ได้ที่ http://www.networkadvertising.org/understanding-online-advertising/how-does-it-work

คุณสามารถยกเลิกการโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายโดยใช้ลิงก์ด้านล่าง:
- Facebook: https: //www.facebook .com / settings /? tab = ads
- Google: https://www.google.com/settings/ads/anonymous
- Bing: https://advertise.bingads.microsoft.com/en-us/resources/policies/ โฆษณาส่วนบุคคล
- [[รวมลิงค์การยกเลิกการเชื่อมโยงจากบริการที่ใช้ไป]]

นอกจากนี้คุณสามารถยกเลิกบริการเหล่านี้ได้โดยไปที่พอร์ทัลเลือกไม่รับของ Digital Advertising Alliance ที่: http://optout.aboutads.info/

อย่าติดตาม
โปรดทราบว่าเราจะไม่เปลี่ยนแปลงการเก็บรวบรวมข้อมูลของเว็บไซต์ของเราและใช้แนวทางปฏิบัติเมื่อเราเห็นสัญญาณห้ามติดตามจากเบราว์เซอร์ของคุณ

สิทธิของคุณ
หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในยุโรปคุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล